Dòng sự kiện:
Trường Ischool Hà Tĩnh trao tặng 1 tỷ đồng xây dựng nhà văn hóa thôn
20/05/2018 09:29:50
Sáng ngày 17/5/2018, ông Hoàng Quốc Việt, chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Hoàng và đại diện cho trường Trường Hội nhập Quốc tế Ischool Hà Tĩnh đã trao tặng 1 tỷ đồng cho xã Hương Long, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

Tham dự buổi lễ trao tặng có ông Hoàng Trung Dũng, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh Hà Tĩnh; Bà Nguyễn Thị Việt Hà, Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Tĩnh cùng Đại diện lãnh đạo huyện Hương Khê và xã Hương Long.

Về phía nhà Tập đoàn Nguyễn Hoàng có ông Hoàng Quốc Việt, Chủ tịch tập đoàn; ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc điều hành hệ thống trường quốc tế iSchool - đại diện cho trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh.

Ông Hoàng Quốc Việt (giữa) mong muốn trường Ischool Hà Tĩnh làm được nhiều điều hơn nữa nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục địa phương.

Tại buổi trao tặng, ông Hoàng Quốc Việt bày tỏ sự quan tâm đến lĩnh vực giáo dục của địa phương. Ông hiểu được những khó khăn từ cơ sở vật chất trường học, đến cơ hội học tập và phát triển mà phụ huynh, học sinh nơi đây đang phải đối mặt. Đồng thời mong muốn trường Ichool Hà Tĩnh có thể tiếp tục góp phần chia sẻ, đồng hành và làm được nhiều điều hơn cho ngành giáo dục của Hương Khê nói riêng và Hà Tĩnh nói chung.

Vốn là một xã nghèo của huyện Hương Khê, Hương Long giáp thị trấn Hương Khê về phía Tây Bắc và cách thành phố Hà Tĩnh 40 km về phía Tây Nam. Trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân xã Hương Long đã và đang nỗ lực hết mình trong việc thực hiện chương trình mục tiêu Quốc Gia về xây dựng nông thôn mới. Tính đến hiện tại, xã Hương Long đã đạt được 11/20 tiêu chí, còn 9 tiêu chí chưa đạt như: giao thông, môi trường, y tế, thu nhập, Khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu…

Để góp phần hỗ trợ địa phương, cũng tại buổi trao tặng, ông Hoàng Quốc Việt và đại diện trường Ischool Hà Tĩnh đã trao tặng 1 tỷ đồng nhằm giúp xã Hương Long xây dựng nhà văn hóa các thôn, nâng cao đời sống tinh thần cho bà con. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh là hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến Phổ thông, là một thành viên của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool Việt Nam thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Đại diện iSchool Hà Tĩnh trao tặng 1 tỷ đồng xây dựng nhà văn hóa thôn

 Buổi lễ trao tặng diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp.

 

Với sự đầu tư nghiêm túc từ Tập đoàn, iSchool Hà Tĩnh với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đã và đang cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho hơn 500 học sinh ở độ tuổi Mầm non – Tiểu học tại Hà Tĩnh. Năm học 2018 – 2019, trường tiếp tục mở rộng đào tạo cấp học THCS - THPT theo mô hình bán trú, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của phụ huynh Hà Tĩnh.

Thúy Nga - Nguyễn Mai

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến
 • Bắt tạm giam cựu Phó tổng giám đốc Công ty CP VN Pharma
  16/01/2019 12:06:05
  Ông Phan Xuân Thiện, cựu Phó Tổng giám đốc Cty CP VN Pharma và bà Hoàng Trúc Vy, cựu nhân viên Phòng nghiên cứu phát triển thuộc Cty CP VN Pharma bị bắt để điều tra tội Sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh
 • Ngân hàng khó kỳ vọng lãi 'khủng' năm 2019
  16/01/2019 11:05:54
  Mặc dù chưa có báo cáo chính thức nhưng nhiều nhà băng đã hé lộ mức lợi nhuận và tăng trưởng 'khủng' đạt được trong năm 2018. Tuy vậy, năm 2019, lợi nhuận ngành ngân hàng sẽ khó lặp lại 'kỳ tích'.
 • Đồng euro sau 20 năm thăng trầm
  16/01/2019 09:00:07
  Nhân kỷ niệm 20 năm ngày đồng euro ra đời (1/1/1999 - 1/1/2019), các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) đã dành lời ca ngợi đồng tiền chung này, coi đây là 'một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của EU'.
 • Lại thêm vụ nữ giám đốc lừa 'chạy' trường giá 800 triệu đồng
  16/01/2019 09:04:49
  Nhận tiền và không 'chạy' được trường học như cam kết nhưng Chiến không chịu trả lại nên phải vào tù.
 • Những khúc cua 'tử thần' trên đèo Hải Vân
  16/01/2019 08:21:52
  Đèo Hải Vân dài 20km, với những khúc cua uốn lượn khuỷu tay khuất tầm nhìn là ám ảnh đối với cánh tài xế. Mỗi sơ suất nhỏ đều có thể phải trả giá bằng sinh mạng khi qua đây.