Dòng sự kiện:
Xác minh thông tin tiệm vàng bị đột nhập, kẻ gian 'cuỗm' 1,5 tỷ đồng
18/06/2018 06:00:42
Nhận tin báo về vụ trộm xảy ra tại tiệm vàng, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh, điều tra. Bước đầu cho thấy, cửa hiệu không có dấu hiệu bị cạy phá...

Tin từ Công an TP HCM cho biết, các phòng nghiệp vụ của đơn vị này đang phối hợp với Công an quận Bình Tân xác minh, điều tra thông tin chủ tiệm vàng Mã Kim Tâm nằm trên đường Tên Lửa, phường An Lạc, quận Bình Tân trình báo bị trộm đột nhập, trộm cắp tài sản giá trị.

Theo báo Người Lao Động, sáng 17/6, khi mở cửa tiệm, chủ cửa hàng trên phát hiện tủ đựng vàng bị kẻ gian "cuỗm" đi toàn bộ tài sản, gồm: 60 lượng vàng 18K, 10 lượng vàng 24K và 10 lượng vàng trắng đã được làm thành sản phẩm dây chuyền, lắc đeo tay, vòng, nhẫn…

Chủ tiệm trình báo, số nữ trang bị kẻ gian lấy cắp trị giá gần 1,5 tỷ đồng.

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân đã phối hợp cùng Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan. Điều tra ban đầu cho thấy, cửa tiệm vàng không có dấu hiệu bị cạy phá. 

Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã phát hiện trên mái nhà bị cắt tôn, nhận định có thể kẻ trộm đột nhập vào nhà rồi ra bằng đường này.

Nguồn tin khác của báo Tri thức trực tuyến cho biết, toàn bộ dữ liệu từ hệ thống camera an ninh của tiệm vàng đều bị xóa.

Quá trình điều tra, công an phát hiện, thu giữ một số vật dụng như kềm, kéo… được cho là của kẻ gian dùng cắt lỗ đột nhập vào tiệm vàng. 

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/xac-minh-thong-tin-tiem-vang-bi-dot-nhap-ke-gian-cuom-15-ty-dong-242268.htm
Đang phổ biến