Dòng sự kiện:
Bắt tạm giam đối tượng lừa 'chạy' vào Công an 200 triệu đồng
04/07/2019 15:07:19
Công an huyện Đắk Song (Đắk Nông) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Phạm Văn Nại (SN 1965), trú tại xã Đắk Hòa, huyện Đắk Song để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Phạm Văn Nại tại cơ quan điều tra.

Theo kết quả điều tra ban đầu, qua mối quan hệ quen biết, vào ngày 7/8/2015 và 25/3/2016, Phạm Văn Nại đã nhận hồ sơ và tổng số tiền 200 triệu đồng của gia đình ông Nguyễn Vĩnh Đồng ở xã Nam Bình, huyện Đắk Song với hứa hẹn sẽ xin việc cho con ông Đồng vào làm việc trong ngành Công an. 

Ngoài ra, vào ngày 9/10/2015 Phạm Văn Nại còn nhận 70 triệu đồng của ông Nguyễn Thế Nga ở xã Đắk Hòa, huyện Đắk Song với hứa hẹn sẽ xin việc cho con gái của ông Nga vào làm y tế học đường tại thị xã Gia Nghĩa.

Đợi mãi không thấy quyết định đi làm, gia đình ông Nguyễn Vĩnh Đồng và ông Nguyễn Thế Nga đã nhiều lần đến nhà Nại để đòi lại tiền nhưng không gặp. Đến đầu năm 2019 ông Nguyễn Vĩnh Đồng và ông Nguyễn Thế Nga đã làm đơn gửi Công an huyện Đắk Song tố cáo Phạm Văn Nại về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Bảo vệ pháp luật

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/bat-tam-giam-doi-tuong-lua-chay-vao-cong-an-200-trieu-dong-277117.htm
Đang phổ biến