Dòng sự kiện:
Cơ hội nào cho FLC đầu tư vào Hà Tĩnh?
13/08/2017 10:54:42
Nhằm kêu gọi các tập đoàn, doanh nghiệp đầu tư vào Hà Tĩnh, lãnh đạo tỉnh vừa có buổi làm việc với tập đoàn FLC.

Đến dự buổi làm việc có Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn và Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành liên quan. Bên cạnh đó  còn có Phó ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến.

Đại diện Tập đoàn FLC, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trịnh Văn Quyết cho biết, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư tài chính, có đội ngũ lao động lên đến 5.000 người. Hiện tại, FLC đã, đang phát triển đồng loạt nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng khắp các tỉnh thành trên cả nước như: FLC Quy Nhơn Resort (Bình Định), FLC Samson Beach & Golf Resort (Thanh Hóa), FLC Vĩnh Thịnh (Vĩnh Phúc), FLC Hạ Long (Quảng Ninh), FLC Quảng Bình…. và triển khai các dự án bất động sản nhà ở trên địa bàn Hà Nội như: FLC Twin Tower , FLC Complex Phạm Hùng, FLC Garden.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn phát biểu tại buồi làm việc với Tập đoàn FLC (Nguồn: Báo Hà Tĩnh)

Cùng với đó, ông Quyết cũng cho biết thêm, phía Tập đoàn  đã nhận được lời mời, kêu gọi của tỉnh Hà Tĩnh về việc đầu tư một số dự án trên bàn và FLC cũng đang mong muốn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của tỉnh trong việc triển khai dự án nhà hàng, khách sạn, chung cư tại thành phố Hà Tĩnh và khu biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf tại Thiên Cầm. Nếu được sự chấp thuận của tỉnh Hà Tĩnh, FLC cam kết tập trung nguồn lực triển khai dự án trong thời gian sớm nhất.

Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh chúc mừng những kết quả đạt được của Tập đoàn FLC, đồng thời thông tin thêm một số tình hình hoạt động xúc tiến đầu tư của tỉnh, đặc biệt là việc tiếp tục đồng hành với các nhà đầu tư triển khai các dự án trên địa bàn.

Hiện, Hà Tĩnh đã và đang triển khai đầu tư hạ tầng giao thông ven biển kết nối với các vùng du lịch, kinh tế trong và ngoài nước; điều chỉnh quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội theo hướng chú trọng phát triển kinh tế biển. Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh mong muốn, với tiềm năng lợi thế cùng với những chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, sự đồng hành của chính quyền và nhân dân Hà Tĩnh, FLC hãy tận dụng cơ hội, đến sớm và triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, cùng phát triển.
Mai An (t/h)
Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến