Dòng sự kiện:
Giải cứu 2 cháu bé bị bố mẹ nhốt trong nhà gần 10 ngày
22/02/2018 21:00:42
Vụ việc bố mẹ khóa cửa nhốt 2 cháu nhỏ từ ngày 13/2 - 22/2 trong nhà xảy ra trên địa bàn thôn Kty, xã Chư Kpô, huyện Krông Buk (Đắk Lắk).

Sáng 22/2, một người dân thấy ngôi nhà của vợ chồng anh H.N.H. (SN 1978) và chị T.T.N (SN 1982), trú thôn Kty 5, xã Cư K'Pô, huyện Krông Buk (Đắk Lắk) nhiều ngày liền không mở cửa nên tò mò ghé vào xem.

VTC News đưa tin, tại đây, người này nghe thấy có tiếng người trong nhà nên đã hô hoán mọi người mở cửa và báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, chính quyền cùng lực lượng chức năng đã tổ chức phá cửa vào bên trong, phát hiện vợ chồng H.N.H và 2 con nhỏ là H.T.H (12 tuổi) và H.N.M (5 tuổi) vẫn đang sinh sống trong nhà.

Thấy lực lượng chức năng, 2 vợ chồng này đã dùng hung khí đe dọa và uy hiếp tính mạng của chính 2 đứa con mình. Lực lượng Công an huyện đã phải dùng các biện pháp nghiệp vụ để giải cứu an toàn 2 đứa trẻ. 

2 cháu bé được đưa đến bệnh viện để điều trị. Ảnh: VTC News

Theo tin trên báo Dân Việt, lãnh đạo Công an xã Cư K'Pô cho biết, cả 4 người trong gia đình đều xanh xao, sức khỏe giảm sút; các cháu nhỏ đều có dấu hiệu hoảng sợ. Riêng người bố sức khỏe có dấu hiệu khá yếu.

Cũng theo vị này, bước đầu xác định nguyên nhân khiến vợ chồng anh H nhốt con suốt nhiều ngày qua là do họ mắc bệnh lý.

Hiện, cơ quan chức năng tạm giữ đôi vợ chồng này để làm thủ tục đưa đi bệnh viện tâm thần điều trị.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến