Dòng sự kiện:
Khởi tố bổ sung tội danh mới với cựu hiệu trưởng Đinh Bằng My
22/08/2019 14:36:13
Bị can Đinh Bằng My, cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn bị khởi tố bổ sung về tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Tin trên báo Thanh Niên cho biết, ngày 22/8, ông Đỗ Đình Chữ, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Phú Thọ xác nhận đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bổ sung bị can Đinh Bằng My (58 tuổi), trú tại phố Hạ Sơn, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn (Phú Thọ); cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn về tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

CQĐT cũng thi hành lệnh bắt tạm giam ông My theo quy định của pháp luật. Trước đó, bị can này đã được tại ngoại.

Cựu hiệu trưởng Đinh Bằng My bị cáo buộc dâm ô nhiều nam sinh trong trường. Ảnh: H.P.

Kết luận điều tra thể hiện, từ năm 2016 - 2018, hiệu trưởng Đinh Bằng My đã nhiều lần gọi các nam sinh lớp 7 và lớp 8 trong trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vì vi phạm và hỏi thăm tình hình học tập. Sau đó, ông My yêu cầu nam sinh nằm lên giường, cởi hết quần áo và lạm dụng tình dục đối với các em.

Mỗi lần như vậy, My lại cho nạn nhân bánh kẹo, hoặc tiền từ 20.000 đến 50.000 đồng. Trong số 7 học sinh bị Đinh Bằng My dâm ô, nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005.

Cơ quan công tố chỉ rõ hành vi của Đinh Bằng My rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bị hại và gây bất bình dư luận.

Ông Đinh Bằng My sau đó đã bị khởi tố, bắt giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Tuy nhiên, bị can này sau đó lại được cho tại ngoại về cư trú tại địa phương.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/khoi-to-bo-sung-toi-danh-moi-voi-cuu-hieu-truong-dinh-bang-my-280477.htm
Đang phổ biến