Dòng sự kiện:
Người đàn ông treo cổ trên hộ lan giao thông
12/09/2017 06:00:37
Một người đàn ông được phát hiện treo cổ trên dải hộ lan giao thông cao khoảng 1m. Trên cổ nạn nhân là sợi dây vải được kết bằng nhiều đoạn từ chiếc khăn mặt bị xé ra.

Tin tức từ Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, sáng 11/9, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông T.B.B. (SN 1968), trú tại xã Thanh Hòa, huyện Thanh Chương cho gia đình tổ chức mai táng.

Trước đó vào khoảng 17h ngày 10/9, người dân lưu thông trên đường hoảng hốt phát hiện một người đàn ông treo cổ trên dải hộ lan giao thông thuộc địa phận xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương nên đã báo sự việc lên cơ quan công an.

Tại hiện trường, nạn nhân treo cổ trên dải hộ lan giao thông cao khoảng 1m, trên cổ là sợi dây vải được kết bằng nhiều đoạn từ chiếc khăn mặt bị xé ra, 2 chân vẫn chạm đất.

Trong túi áo người này có mảnh giấy ghi số điện thoại của người thân. Sau khi nhận được thông báo từ công an, người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường và xác định người tử vong là ông T.B.B.

Được biết, ông B. là người nghiện rượu lâu năm, bị mắc chứng loạn thần do rượu, đã được đưa đến bệnh viện điều trị. Thời gian gần đây, ông này có biểu hiện bệnh nặng hơn, thường xuyên nói về cái chết.

Sáng 10/9, ông B. rời khỏi nhà đi đâu không rõ, đến tối cùng ngày thì gia đình nhận được thông tin ông đã tử vong.

Do gia đình có đơn từ chối giám định pháp y nên thi thể ông B. sau đó đã được bàn giao cho người thân đưa về quê tổ chức mai táng.

P.V

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến