Dòng sự kiện:
Người đàn ông tử vong bất thường trong phòng trọ khóa trái
13/06/2018 18:24:40
Công an xác định trên mặt nạn nhân có vết trầy xước. Nhà trọ không có dấu hiệu đột nhập, chiếc xe máy của nạn nhân vẫn còn.

Theo báo VietNamNet, sự việc được phát hiện vào khoảng 9h ngày 13/6 tại phòng trọ nằm ở đường số 38, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức (TP HCM).

Thời điểm trên, có 1 người thợ xây đến khu trọ để sửa sang lại các  phòng. Tại phòng của ông Đoàn Hữu Trí (SN 1952), người này thấy cửa phòng khóa trái từ bên trong nhưng cửa sổ thì mở và thấy ông Trí nằm như đang ngủ.

Người thợ xây lớn tiếng gọi nhưng không thấy ông Trí thức dậy nên đã dùng 1 đoạn gỗ luồn vào trong lay nhưng người đàn ông 66 tuổi vẫn bất động.

Hiện trường căn phòng trọ phát hiện ông Trí tử vong. Ảnh: VietNamNet.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người thợ xây trình báo sự việc lên công an. Khi phá cửa vào bên trong, cơ quan công an xác định ông Trí đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Nguồn tin khác từ báo Tri thức trực tuyến cho biết, bước đầu, công an xác định trên mặt nạn nhân có vết trầy xước. Nhà trọ không có dấu hiệu đột nhập, chiếc xe máy của nạn nhân vẫn còn. Hàng xóm cho biết ông Trí thuê nhà trọ ở đây đã nhiều năm.

Thi thể nạn nhân sau đó được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Bảo Khánh (T/h)
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến