Dòng sự kiện:
Những tiên đoán đáng sợ nhất về năm 2018
16/01/2018 08:28:49
Nhà tiên tri lừng danh thế giới Nostradamus dự đoán năm 2018 sẽ là một trong những năm tồi tệ trong lịch sử toàn cầu với chuỗi thiên tai, sự sụp đổ của nền kinh tế và sự khởi đầu của Thế chiến thứ 3.

Nhà tiên tri Nostradamus.

Nhà tiên tri người Pháp Nostradamus (1503-1566) được nhiều người tin tưởng bởi một số tiên đoán của ông đã có độ chính xác cao như sự gia tăng của Napoléon và Hitler và các cuộc tấn công vào tháp đôi 9/11. Nhiều nhà nghiên cứu về nhà tiên tri Nostradamus cũng tin rằng ông đã tiên đoán chính xác những hành động man rợ hiện nay của IS ở Trung Đông.

Bây giờ mọi người đang nhìn vào những tiên đoán của ông có thể dự báo trước về năm 2018.

Alessandro Bruno đã viết trên Lombardiletter.com: "Các dự đoán của Nostradamus cho năm 2018 là thảm khốc, vì chúng bao gồm những gì có thể trở thành Thế chiến thứ 3. Các dự đoán của Nostradamus về Thế chiến 3 đã có sự chú ý vì rất nhiều người cảm thấy bất lực, họ cảm thấy rằng thế giới vượt ngoài tầm kiểm soát của họ và họ cảm thấy rằng những thời điểm khó khăn đang đến".

1. Chiến tranh thế giới thứ 3 có thể sẽ xảy ra

Dự báo ớn lạnh nhất cho năm 2018 là từ cuốn Les Propheties của Nostradamus. Nó bao gồm một thuật ngữ mà một số đã giải nghĩa như là mô tả sự bắt đầu của chiến tranh thế giới thứ ba.

Nostradamus nói: "Cuộc chiến tranh lớn sẽ bắt đầu ở Pháp và tất cả châu Âu sẽ bị tấn công, nó sẽ kéo dài và đáng sợ cho mọi người và cuối cùng sẽ có hòa bình nhưng chỉ một số ít sẽ thích nó”.

Nostradamus tiên đoán rằng "Chủ nghĩa khủng bố hạt nhân và thiên tai hủy hoại hành tinh của chúng ta cho đến khi một hành tinh khổng lồ tiếp cận trái đất". Đặc biệt, đây là cuộc chiến tranh giữa 2 cường quốc vĩ đại nhất thế giới và có thể kéo dài 27 năm.

2. Núi lửa Vesuvius phun trào

Năm 2018 có thể sẽ chứng kiến một vụ phun trào lớn của núi lửa Vesuvius, làm rung chuyển toàn bộ nước Ý, theo nội dung giải mã lời tiên tri của Nostradamus.

Theo các nhà địa chất và nghiên cứu núi lửa Ý, Vesuvius dự kiến phun trào mạnh vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019 và đây có thể là vụ phun trào tồi tệ nhất của ngọn núi này. Theo tiên đoán của nhà tiên tri Nostradamus, sẽ có ít nhất 6.000 người thiệt mạng nếu thảm hoạ này xảy ra. 

Vào đầu năm 2016, hơn 1,5 triệu người đã được cảnh báo rằng họ đang sống trong khu vực nguy hiểm của núi lửa siêu cao mà người ta cho biết có thể bùng nổ bất cứ lúc nào - gây ra một thảm hoạ toàn cầu.

3. Trận động đất khủng khiếp:

Nhà tiên tri Nostradamus dường như đã dự báo thiên tai ở khắp toàn cầu. Ông đã viết: "Một trận động đất sẽ liên quan đặc biệt đến khu vực phía tây của Mỹ, sức mạnh của nó sẽ được cảm nhận ở các vùng đất trên toàn cầu."

Điều đáng lo ngại là cuộc Điều tra Địa chất Hoa Kỳ (USGS) giám sát chặt chẽ các hoạt động địa chấn trong Khu Cascadia Subduction, nơi xảy ra một loạt các trận động đất vừa phải vào năm 2016 và hai tuyến đứt gãy tại California, trong đó có San Andreas. Các nhà khoa học cho biết cả tuyến đứt gãy của California và Cascadia đều đã quá hạn từ một trận động đất lớn 8 độ trở lên.

Trận động đất này có thể xảy ra ở khu vực khoảng 60 dặm ngoài khơi dọc theo bờ biển Thái Bình Dương từ miền bắc California đến đảo Vancouver, vì vậy các thành phố lớn bao gồm Portland, Seattle và Vancouver được cho là nằm trong phạm vi sóng thần, đe dọa hàng triệu người và cơ sở hạ tầng lớn.

Cùng với đó, nhà tiên tri cũng cho rằng, bão và lũ lụt sẽ trở thành kỷ lục trên thế giới. Sẽ có nhiều siêu bão tấn công Trung Quốc, Nhật Bản và Úc. Nga cũng bị ảnh hưởng bởi thời tiết cực đoan, đặc biệt là lũ lụt.

4. Kinh tế toàn cầu bị sụp đổ

Theo những người giải mã lời tiên tri của ông Nostradamus trong năm 2018 thì sự sụp đổ tài chính có thể xảy ra và “ người giàu sẽ chết nhiều lần”.

5. Bức xạ Mặt trời sẽ tấn công Trái Đất

Trong cuốn sách Les Propheties, Nostradamus đã viết: "Các vị vua sẽ đánh cắp rừng, bầu trời mở ra và cánh đồng bị đốt cháy vì cái nóng”.

Như vậy có thể thấy rằng Trái Đất sẽ dần nóng lên và bị tấn công bởi bức xạ Mặt Trời khi các khu rừng nhiệt đới bị phá hủy.

6. Con người sẽ sống trên 200 tuổi

Với sự suy sụp và ảm đạm như dự đoán, điều này có vẻ như là không chắc chắn. Tuy nhiên, Nostradamus dự đoán: "Những tiến bộ của y học sẽ nâng cao tuổi thọ của con người lên đến ít nhất 200 năm tuổi". Theo lý giải này, một người 80 tuổi sẽ giống với một người 50 tuổi.

Những dự đoán khác cho năm 2018 bao gồm con người sẽ có thể nói chuyện với động vật, những người muốn có con sẽ phải có giấy phép, sự khác biệt về ngôn ngữ sẽ biến mất…

Tuy nhiên, theo Ancientcode.com, những tiên đoán của ông Nostradamus phải được hiểu đúng và thận trọng hơn, bởi những lý giải trước đó cũng nói rằng, nhà tiên tri này đã đưa ra những tiên đoán đáng sợ trong năm 2017, nhưng thực tế, năm 2017 đã đi qua và thế giới vẫn tồn tại.

Theo Dân Việt

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến