Dòng sự kiện:
Phát thanh viên 'nổ' quen lãnh đạo, lừa đảo hơn 4 tỷ đồng
20/10/2018 14:06:48
'Nổ' rằng mình có quan hệ thân thiết với lãnh đạo, có thể 'chạy' các gói thầu thi công công trình, Oanh lừa đảo nhiều doanh nghiệp tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng.

Chiều 19/10, Văn phòng Cảnh sát điều tra công an Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Thị Ngọc Oanh (SN 1954), trú phường Ngô Quyền, TP Nam Định về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Dân Việt đưa tin, theo tài liệu của CQĐT, thời gian qua, Công an tỉnh Hà Tĩnh liên tiếp nhận đơn trình báo của nhiều công dân trên địa bàn tỉnh này tố cáo hành vi lừa đảo bằng hình thức nhận tiền "chạy" thầu thi công công trình xây dựng. 

Theo đó, thông qua các mối quan hệ, bà Oanh quen biết một số giám đốc doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Đối tượng Trần Thị Ngọc Oanh tại CQĐT. Ảnh: Dân Việt.

Năm 2014, người này nhiều lần vào Hà Tĩnh rồi "nổ" rằng mình có quan hệ thân thiết với lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng lãnh đạo nhiều sở ban, ngành khác nên có thể "chạy" các gói thầu thi công công trình.

Nhiều doanh nghiệp vì tin tưởng đã chuyển cho Oanh tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng. Tuy nhiên, nhận tiền xong, bà này đã không thực hiện như cam kết nên các doanh nghiệp đã trình báo lên CQĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh.

 Được biết, Trần Thị Ngọc Oanh từng là phát thanh viên của Đài phát thanh TP Nam Định.

 Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an mở rộng điều tra.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/phat-thanh-vien-no-quen-lanh-dao-lua-dao-hon-4-ty-dong-257682.htm
Đang phổ biến