Dòng sự kiện:
Trộm vàng hàng tỷ đồng rồi đem đi nước ngoài bán
20/06/2019 11:06:53
Lực lượng chức năng vừa đấu tranh với đối tượng chuyên đột nhập vào các tiệm vàng để trộm cắp tài sản rồi đưa ra nước ngoài bán được hơn 3,2 tỷ đồng.

Ngày 20/6, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và Công an các tỉnh: Lai Châu, Bắc Ninh đấu tranh với đối tượng Nguyễn Văn Năm (tức Năm người dơi, SN 1987), ở xã Xuân Lai, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh là đối tượng chuyên đột nhập vào các tiệm vàng để trộm cắp tài sản.

Bước đầu, Năm khai nhận, từ năm 2014 đến khi bị bắt giữ, đối tượng đã gây ra 4 vụ trộm cắp tại các tiệm vàng trên địa bàn thành phố Thanh Hóa và các huyện Nông Cống, Yên Định của tỉnh Thanh Hóa.

Thủ đoạn của đối tượng này là thường đi xe khách đến Thanh Hóa, sau đó đi xe ôm "khảo sát" tại các tiệm vàng, đến tối thì đột nhập vào tiệm vàng và trộm cắp vàng.

Năm đã đột nhập vào 4  tiệm vàng trên địa bàn thành phố Thanh Hóa và các huyện Nông Cống, Yên Định trộm cắp. Toàn bộ số vàng trộm cắp được Năm đều đưa sang Trung Quốc bán được tổng số tiền hơn 3,2 tỷ đồng.

Hiện Nguyễn Văn Năm đang bị giam giữ tại trại tạm giam của Bộ Công an để tiếp tục điều tra, mở rộng các vụ án.

Theo Dân Trí

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến