Dòng sự kiện:
Truy tìm 2 đối tượng dùng súng cướp ngân hàng Vietcombank Khánh Hòa
05/09/2018 15:31:32
Khi các nhân viên và khách hàng đang giao dịch ở 1 chi nhánh ngân hàng Vietcombank thì 1 đối tượng mang theo súng đi vào đe doạ, khống chế những người xung quanh, yêu cầu đưa tiền.

Báo Người Lao Động đưa tin, vụ việc xảy ra gần trưa 5/9. Thời điểm trên, nhiều người thấy 2 thanh niên đến dừng xe trước Chi nhánh Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) trên đường Hai Tháng Tư, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa).

Khi các nhân viên và khách hàng đang giao dịch thì 1 đối tượng đi vào trong dí súng, khống chế những người xung quanh, yêu cầu đưa tiền.

Trước tình hình đó, các nhân viên giao dịch lập tức bấm chuông báo động. Bị phát hiện, tên cướp còn lại ở ngoài cầm súng uy hiếp. Tên cướp bên trong cũng kịp thoát ra ngoài, cả 2 lên xe bỏ chạy.

Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Ninh Hòa, nơi vừa bị cướp tấn công. Ảnh: NLĐ 

Bị bảo vệ chống trả, cùng người dân tri hô cướp, 1 trong 2 tên cướp đã bắn 1 phát đạn nhưng may mắn không trúng ai. Một số người cố đuổi theo nhưng không kịp. Vụ việc may mắn không gây thiệt hại về người.

Theo TTXVN, vào hồi 15h cùng ngày, đại diện Vietcombank đã lên tiếng xác nhận vụ cướp tiền ngân hàng xảy ra tại phòng giao dịch Ninh Hòa.

Theo đó, ngay khi xảy ra sự việc 2 đối tượng đi xe máy, bịt mặt và sử dụng vũ khí xông vào ngân hàng, Vietcombank đã kịp thời báo cáo với các cơ quan công an tại huyện Ninh Hòa và tỉnh Khánh Hòa. Hiện các đơn vị này đang khẩn trương triển khai công tác điều tra, truy bắt đối tượng.

Đồng thời, Vietcombank cũng đã ngay lập tức báo cáo Ngân hàng Nhà nước về vụ việc. Đối với tài sản, Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên không bị tổn thất về tài chính.

"Chúng xông vào cướp rất nhanh, chỉ ít phút và lấy đi tiền nhưng chưa thể thống kê bao nhiêu", lãnh đạo ngân hàng Vietcombank cho hay. Hiện an ninh ngân hàng cùng nhân viên ca trực đang làm việc với cơ quan chức năng để điều tra.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/truy-tim-2-doi-tuong-dung-sung-cuop-ngan-hang-vietcombank-khanh-hoa-253472.htm
Đang phổ biến