Dòng sự kiện:
123 khách hàng BAC A BANK nhận giải thưởng chương trình '24 năm tâm sáng vươn xa'
06/12/2018 18:03:21
123 khách hàng may mắn trong tháng thứ hai của chương trình trên khắp cả nước tiếp tục nhận giải thưởng Tài khoản thanh toán Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) trị giá 2 triệu đồng.

Sau hai tháng diễn ra Chương trình khuyến mại “24 năm Tâm sáng vươn xa” dành cho khách hàng gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) với danh sách khách hàng nhận Giải thưởng tháng thứ hai (10/10/2018 - 09/11/2018) tiếp tục được chính thức công bố và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng khắp cả nước.

123 khách hàng may mắn trong tháng thứ hai của chương trình trên khắp cả nước tiếp tục nhận giải thưởng Tài khoản thanh toán Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) trị giá 2 triệu đồng.

Đây là những khách hàng sở hữu số lượng mã số dự thưởng hợp lệ cao nhất trong tháng tại từng điểm giao dịch của BAC A BANK, tất cả mã số dự thưởng hợp lệ này đều có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng để giành Giải thưởng lớn cuối Chương trình như xe ô tô Camry, xe máy SH, vàng SJC 9999… với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng. 

Liên tiếp trong những ngày cuối tháng 11, những khách hàng may mắn trúng thưởng được Ngân hàng thông báo đã đến nhận quà tặng tại các điểm giao dịch của BAC A BANK.

Tại Phòng Giao dịch (PGD) Hàng Kênh, Chi nhánh BAC A BANK Hải Phòng, khách hàng Bùi Hồng Thu đến nhận giải thưởng và chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ và vui mừng khi nhận được điện thoại thông báo trúng giải thưởng tháng từ cán bộ Ngân hàng Bắc Á. Tôi đã sử dụng dịch vụ của nhiều ngân hàng và gắn bó khá lâu với BAC A BANK, đây là lần đầu tiên nhận được giải thưởng của ngân hàng. Cảm ơn BAC A BANK đã đem may mắn đến với gia đình tôi”.  

Sáng ngày 25/11/2018, ông Ngô Như Quyền là khách hàng PGD Đồng Phú, Chi nhánh BAC A BANK Quảng Bình đã đến ngân hàng nhận giải thưởng với tâm trạng phấn khởi và cho biết: “Với uy tín thương hiệu được xây dựng qua nhiều năm của BAC A BANK, nơi đây là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với những khách hàng như tôi muốn tối ưu hóa những khoản tiền nhàn rỗi. Ngân hàng đã mang đến những cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng với những phần quà giá trị qua các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Tôi rất vui và sẽ gắn bó với thương hiệu BAC A BANK”.

 Trao thưởng cho khách hàng Ngô Như Quyền tại PGD Đồng Phú, Chi nhánh Quảng Bình

Tiếp đó, ngày 26/11/2018, tại PGD Thụy Khê, Chi nhánh BAC A BANK Cầu Giấy, bà Nguyễn Trà Oanh, khách hàng gửi tiền đã được mời tới ngân hàng bà vui vẻ tâm sự: “Qua nhiều năm, tôi vẫn luôn tin tưởng và gửi tiền tại Ngân hàng Bắc Á, tôi luôn nhận được những quà tặng hấp dẫn và giá trị khi tới gửi tiền tại ngân hàng. Hôm nay, tôi trở thành người may mắn nhận được giải thưởng tháng thứ hai từ Chương trình khuyến mại “24 năm tâm sáng vươn xa”, tôi rất vui và sẽ giới thiệu người thân và bạn bè đến gửi tiền để cũng nhận được những quà tặng may mắn và giá trị".

 Đại diện PGD Thụy Khê, Chi nhánh BAC A BANK Cầu Giấy trao thưởng cho bà Nguyễn Trà Oanh

Tại Nghệ An, khách hàng Chu Thị Lương, PGD Diễn Châu, Hội sở Vinh đã có những rất vui mừng chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm dịch vụ của thương hiệu uy tín BAC A BANK, những dịch vụ của Ngân hàng rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, từ gửi tiền dành cho người cao tuổi, dành cho phụ nữ… mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra, các cán bộ ngân hàng rất tận tâm và chu đáo, chắc chắn tôi sẽ luôn ủng hộ và là khách hàng thân thiết của Ngân hàng Bắc Á”.

 Bà Chu Thị Lương, khách hàng may mắn của PGD Diễn Châu, Hội sở Vinh nhận thưởng tại ngân hàng

Chung niềm vui với những khách hàng tại các điểm giao dịch của BAC A BANK, ngày 27/11/2018, bà Dương Giang Kha đã đến PGD Ninh Kiều, Chi nhánh BAC A BANK Cần Thơ nhận giải thưởng tháng, bà tâm sự: “Gia đình tôi rất hạnh phúc khi nhận được thông báo nhận thưởng của cán bộ Ngân hàng Bắc Á, tôi sẽ tiếp tục gửi tiền tại ngân hàng để có cơ hội nhận được giải thưởng lớn hơn từ chương trình khuyến mại “24 năm tâm sáng vươn xa".

 Bà Dương Giang Kha nhận giải thưởng tháng tại PGD Ninh Kiều, Chi nhánh BAC A BANK Cần Thơ 

Cơ hội may mắn vẫn tiếp tục được dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại BAC A BANK đến hết ngày 9/12/2018 khi lựa chọn sản phẩm tiết kiệm đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau với những chính sách ưu đãi riêng với lãi suất hấp dẫn nhất thị trường cùng chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, thường xuyên. Chương trình quay thưởng sẽ chờ đón chủ nhân của chiếc Camry 2.0 trị giá 1 tỷ đồng cùng những giải thưởng giá trị khác như xe máy SH, vàng SJC 9999… trong dịp quay thưởng cuối chương trình dự kiến tổ chức tại Hà Nội.

PV

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags : bac a bank
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến