Dòng sự kiện:
Bắt con trai của 'bà trùm' Huyền 'Vila', đánh sập đường dây ma túy liên tỉnh
23/04/2021 11:20:40
Theo cơ quan công an, Huyền là 'bà trùm' đường dây mua bán trái phép chất ma túy từ Nghệ An đi các tỉnh phía Bắc tiêu thụ và rất ma mãnh. Sau khi Huyền bị bắt, con trai ả lẩn trốn ở các tỉnh phía Nam.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này vừa phá đường dây ma túy xuyên quốc gia, bắt giữ 1 mắt xích quan trọng trong đường dây ma túy này.

Theo đó, công an đã bắt giữ thành công Lô Long Trường (SN 2000), trú tại bản Bon, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong (Nghệ An).

Trường là mắt xích quan trọng trong đường dây ma túy của Trương Thị Huyền (biệt danh Huyền "Vila", SN 1976), trú tại bản Bon, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong. Trường cũng chính là con trai ruột của Huyền "Vila".

Lô Long Trường, con trai của Huyền "Vila" 

Theo cơ quan công an, Huyền là "bà trùm" đường dây mua bán trái phép chất ma túy từ Nghệ An đi các tỉnh phía Bắc tiêu thụ nhiều nơi trên cả nước.

Trước đó, vào các ngày 30/10/2020 và 5/11/2020, Trương Thị Huyền đã thuê Trương Ngọc Quế (SN 1995), trú tại phường Hưng Dũng, TP Vinh đã 2 lần vận chuyển ma túy từ huyện Quế Phong ra tỉnh Nam Định với tổng số lượng là 20 bánh heroin. 

Trong 2 lần vận chuyển số lượng lớn ma túy (20 bánh heroin nói trên) này, chính con trai của Huyền "Vila" là Lô Long Trường cùng tham gia.

Khi Quế đang vận chuyển ma túy thì bị cảnh sát bắt giữ, còn Trường trốn thoát. Cùng thời điểm này, lực lượng công an cũng đã tóm gọn Trương Thị Huyền. 

Biết mẹ bị bắt, để tránh sự truy quét của cảnh sát, Lô Long Trường đã cao chạy xa bay vào TP HCM lẩn trốn.

Bảo Khánh (T/h)

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến