Dòng sự kiện:
Bắt nhóm đối tượng cho vay nặng lãi, chiếm nhà con nợ
11/06/2020 12:33:26
Điều tra bước đầu, công an xác định các đối tượng này là băng nhóm hoạt động tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi số đề và cho vay nặng lãi.

Ngày 11/6, Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai đã tạm giữ 4 đối tượng gồm Hoàng Văn Giang (SN 1988, trú tại phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa); Nguyễn Duy Thịnh (SN 1998, trú tại trú tại, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai); Đinh Trọng Dũng (SN 1979, trú tại KP4, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) và Đặng Văn Hùng (SN 1986, quê Nghệ An) để điều tra về hành vi đánh bạc, cho vay nặng lãi…

Theo điều tra bàn đầu, cho rằng bà L. ngụ tại TP Biên Hòa thiếu nợ tiền, Đinh Trọng Dũng cho một số đối tượng đến đóng cọc rào lưới B40  trên đất cả bà L. rồi rao bán đất.

Tối 9/6, Dũng, Giang, Định và một số đối tượng đến nhà bà L. cùng các thành viên trong gia đình phải ra khỏi nhà với lý do Dũng và Giang đã bán nhà cho người khác. Bà L. không đồng ý  thì Dũng,  Giang, Định đe dọa, cho  4 đối tượng  vào nhà bà L. ăn ngủ mà không có sự đồng ý của bà L. và những thành viên trong gia đình.

Khoảng 1h30, ngày 11/6 lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai đã bắt quả tang 4 đối tượng gồm Hoàng Văn Giang, Nguyễn Duy Thịnh, Đinh Trọng Dũng và Đặng Văn Hùng về hành vi xâm nhập gia cư bất hợp pháp. Khám xét nơi ở của các đối tượng, công an thu giữ 1 tập tài liệu mua bán đất, 1 mã tấu…

Điều tra bước đầu, công an xác định các đối tượng này là băng nhóm hoạt động tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi số đề và cho vay nặng lãi.


Theo: Tiền Phong
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến