Dòng sự kiện:
Chuyên gia đoán đúng ông Trump đắc cử dự báo thế giới 2018
14/11/2017 07:09:16
Kinh tế thế giới sẽ đi xuống, tình hình Triều Tiên sẽ có biến động mạnh, đó là một phần trong những dự báo năm 2018 của Craig Hamilton-Parker, người từng tiên tri đúng nhiều sự kiện toàn cầu.


Tổng thống Mỹ Donald Trum (Ảnh: Getty)

Tổng thống Mỹ Donald Trum (Ảnh: Getty)

Theo hãng tin The Sun, nhà tiên tri người Anh Craig Hamilton-Parker, người từng đoán đúng Tổng thống Mỹ Donald Trump đắc cử và sự kiện Brexit, mới đây đã chia sẻ trên Youtube những dự đoán của ông về thế giới năm 2018.

Nhà tiên tri này cho rằng, trong năm 2018, Anh có thể phải đối mặt với một cuộc tấn công khủng bố trên đường cao tốc. Ông Craig cho rằng, Hoàng tử Anh Harry có thể kết hôn trong năm 2018 trong khi Thủ tướng Theresa May sẽ tiếp tục tại vị bất chấp những khó khăn bà đang phải đối mặt.

Ông Craig cũng cho rằng trong năm 2018, một tàu chiến của Mỹ có thể bị đắm, một thành phố ở châu Âu có thể bị tấn công hóa học bằng thiết bị không người lái.

Nhà tiên tri từng dự đoán đúng việc cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton từ bỏ chính trường vào năm 2017 cũng cho rằng, tại châu Âu, tình trạng xung đột về văn hóa ở Đức và Pháp sẽ tồi tệ hơn.

Tại châu Á, theo ông Craig, tình hình chính trị nội bộ của Triều Tiên có thể có nhiều biến động.

Liên quan đến môi trường tự nhiên, nhà tiên tri này cho rằng, một núi lửa gần Naples có thể sẽ phun trào. Chia sẻ trên blog cá nhấn, ông Craig viết: “Năm 2018 sẽ là một năm biến động về chính trị, khủng hoảng về môi trường do tình hình thời tiết khó lường”.

Theo Dân Trí

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến