Dòng sự kiện:
Iphone 8 có gì đặc biệt trong lễ ra mắt vào ngày mai (12/9)
11/09/2017 08:46:20
Ngày mai (12/9), Apple sẽ cho ra mắt iPhone mới thế hệ tiếp theo. Sự kiện đặc biệt này sẽ được ICTnews livestream truyền hình trực tiếp từ Nhà hát mới mang tên Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park.

Sự kiện công nghệ lớn nhất diễn ra trong năm nay iPhone 8 kỉ niệm 10 năm ra đời dòng sản phẩm smartphone số 1 thế giới.

Công chúng và dư luận sẽ có được cái nhìn đầu tiên của mình tại nhà hát Steve Jobs trong sự kiện iPhone 8 của Apple vào ngày 12 tháng 9 tới đây. Và chắc chắn rằng, những người tham gia sẽ cảm thấy bất ngờ và ngưỡng mộ với trải nghiệm không gian đặc biệt của Apple - một căn phòng bí mật với một bức tường khổng lồ có thể chuyển động. Ictnew.vn sẽ tường thuật trực tiếp lễ ra mắt iPhone mới năm 2017 bằng video. Cùng bình luận đa chiều từ các khách mời trước, trong và sau sự kiện.

iPhone 8 – sản phẩm sắp ra mắt của Apple hứa hẹn sẽ mang lại những công nghệ tiên tiến đột phá. Máy sẽ có thiết kế hoàn toàn mới mẻ, màn hình OLED tràn cạnh, nút Home biến mất. Trong khi đó, cấu hình sẽ cực kỳ mạnh mẽ và chạy trên nền tảng iOS 11 mới nhất.

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong buổi lễ ra mắt iPhone 8, ICTnews sẽ tường thuật trực tiếp lễ ra mắt iPhone 8 với tất cả những thông tin về giá cả, cấu hình, thông số kỹ thuật, thiết kế vượt trội…

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, phiên bản iPhone mới sẽ ra mắt cùng với 02 mô hình nữa hay còn gọi là các biến thể của iPhone 8 là iPhone X và iPhone Edition. Nếu những thông tin nói trên là đúng, thì có nghĩa là Apple sẽ phát hành một mô hình iPhone kỷ niệm cùng với 02 mô hình khác mà người ta vẫn gọi là iPhone 7s và 7s Plus, đây là hai phiên bản được cải tiến tinh tế hơn của chiếc  iPhone 7 hiện nay.

Theo Neowin, mặc dù tên gọi chưa được xác nhận chính thức nhưng dựa vào dữ liệu firmware iOS rò rỉ, thành viên Steven Troughton-Smith cho biết trên Twitter rằng đã nhận ra các tên gọi iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X mà Apple dự kiến sử dụng trên sản phẩm của mình.

iPhone X được cho là phiên bản cao cấp của Apple với thiết kế hoàn toàn mới, màn hình OLED tốt hơn, máy ảnh tốt hơn và khả năng mở khóa bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D. Trong khi đó, iPhone 8 và iPhone 8 Plus là những bản kế nhiệm của iPhone hiện tại và sẽ trang bị chip xử lý nhanh hơn và màn hình LCD tốt hơn.

Các chi tiết khác về iPhone X bị rò rỉ trong những ngày gần đây cho thấy máy sẽ đi kèm bộ cảm biến 3D có khả năng phát hiện người dùng nhìn vào điện thoại và ngăn không cho màn hình mờ đi, khá tiện lợi nếu bạn đang đọc sách.

Phần lớn sự chú ý của công chúng lâu nay đến iPhone 8 (hoặc iPhone X) của Apple là sự thay đổi thiết kế sang sử dụng màn hình AMOLED vô cực, tuy nhiên sự đổi mới quan trọng nhất của sản phẩm này sẽ là camera. Gần đây, Apple đã có rất ít nâng cấp cho cụm camera của những iPhone thế hệ mới và lần ra mắt này sẽ đánh dấu bước đi trở lại cạnh tranh của iPhone với cương vị là một trong những điện thoại thông minh có camera tốt nhất.

Camera mới trên iPhone thế hệ mới sẽ được trang bị một công nghệ chụp ảnh mới, nhận biết được chiều sâu của vật thể đang chụp, qua đó có thể nhận dạng chính xác khuôn mặt và biểu cảm của người dùng. Tính năng mới này sẽ được dùng để sử dụng trong chức năng bảo mật hình ảnh, hoặc các ứng dụng giải trí.

Hương Nguyễn (t/h)

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến