Dòng sự kiện:
Mời không đến, tài xế tiếp tục bị Công an Cai Lậy gửi giấy lần 2
17/01/2018 07:30:34
Mời lần 1 nhưng tài xế không đến vì bận việc, Công an Cai Lậy tiếp tục gửi giấy mời tài xế lên trụ sở để trả lời một số việc liên quan đến vụ gây rối trật tự ở BOT Cai Lậy.

Sáng 16/1, anh Châu Thế Hiển (29 tuổi, ngụ ấp Thuận Tiến A, xã Thuận An, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) cho biết vừa nhận được giấy mời lên làm việc của Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang).

Theo nội dung giấy mời được ký ngày 11/1, Công an huyện Cai Lậy mời anh Hiển đến Đội Điều tra tổng hợp để "trả lời một số việc có liên quan đến vụ gây rối trật tự ngày 30/11/2017". Thời gian đến làm việc vào 9h00 ngày 17/1. 

"Khi đến mang theo giấy mời và gặp điều tra viên Đinh Văn Chính. Yêu cầu ông Châu Thế Hiển có mặt theo đúng thời gian và địa điểm nói trên", giấy mời ghi rõ.

 

Tài xế Châu Thế Hiển tiếp tục bị công an mời lên làm việc lần 2.

Trước đó, ngày 27/12, Công an huyện Cai Lậy cũng gửi giấy mời anh Hiển đến làm việc vào lúc 9h00 ngày 5/1. Tuy nhiên, anh Hiển cho biết do mình bận việc nên không đến được như giấy mời đề nghị. Riêng lần này, anh cho biết sẽ đến làm việc như trong giấy mời và đi cùng với luật sư.

Được biết, anh Hiển chính là tài xế lái chiếc xe chở anh Nguyễn Minh Trung (Sóc Trăng) dừng lại lâu ở trạm BOT Cai Lậy để phản ứng về việc thu phí vào chiều 30/11/2017.

Sau đó, anh Trung cùng với tài xế Trịnh Đình Phương (Bình Dương) bị Công an Cai Lậy tạm giữ, đưa lên xe thùng chở về trụ sở. Đến 23h cùng ngày, anh Trung và anh Phương mới được thả.

Theo VTC News

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Tin liên quan
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/moi-khong-den-tai-xe-tiep-tuc-bi-cong-an-cai-lay-gui-giay-lan-2-223506.htm
Đang phổ biến