Dòng sự kiện:
Nghi án người phụ nữ bị sát hại, vứt xác xuống giếng ở Yên Bái
20/04/2019 13:33:54
Cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra, làm rõ vụ phát hiện một thi thể tử vong trong tình trạng bị cuốn chăn dưới giếng nước bỏ hoang ở địa phận thôn Yên Bình (xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên, Yên Bái).

Người dân địa phương theo dõi vụ việc. Ảnh: YB.

Sáng 20/4, thông tin với PV, lãnh đạo UBND xã Hưng Thịnh (huyện Trấn Yên, Yên Bái) cho biết, lực lượng chức năng đang phối hợp điều tra, làm rõ vụ phát hiện một thi thể tử vong dưới giếng nước bỏ hoang ở địa phận thôn Yên Bình.

Theo một số nhân chứng, thi thể được phát hiện là người phụ nữ tên H. (trú huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu). Chị H. lấy chồng ở thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh. Gần 2 tháng nay, gia đình H. không liên lạc được với chị, người con rể cũng nói không thấy tung tích chị vợ.

Không liên lạc được với con sau gần 2 tháng, mẹ đẻ của chị H. từ Lai Châu về Yên Bái tìm con. Sau đó, bà thông báo cho chính quyền địa phương và thuê máy xúc đào giếng bị lấp lên.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Khi máy đào được sâu vài mét, mọi người bàng hoàng phát hiện vật gì đó được quấn trong chăn bị vứt ở dưới giếng, bốc mùi gây gây, hôi thối. Bên trong lớp chăn là thi thể người bị quấn chặt và đang trong quá trình phân hủy. Người mẹ xác nhận thi thể này là con gái bà nghi bị sát hại và vứt xuống giếng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Lao Động

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến