Dòng sự kiện:
Sập quán bar ở Trung Quốc khiến ít nhất 85 người thương vong
20/05/2019 10:09:18
Một quán bar ở thị trấn Bách Sắt, phía Tây Nam khu tự trị dân tộc Choang, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) đã bất ngờ đổ sập, khiến ít nhất 85 người thương vong.

Ngày 20/5, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy được 85 người sau vụ sập mái của một hộp đêm xảy ra lúc rạng tại thị trấn Bách Sắt (Baise), phía Tây Nam khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây của Trung Quốc.

Theo giới chức địa phương, trong số những người được tìm thấy, có 2 người đã thiệt mạng, 1 người đang trong tình trạng nguy kịch, 7 người bị thương nặng và 13 người khác đã được xuất viện. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát địa phương, lực lượng cứu hỏa và y tế đã điều 160 người tới để triển khai công tác tìm kiếm và cứu nạn. 

Hiện trường vụ sập quán bar.

Theo CGTN, 260 nhân viên cứu hộ đã có mặt tại hiện trường. Hiện chưa rõ có bao nhiêu nạn nhân vẫn còn bị mắc kẹt bên trong. Công tác cứu hộ đang được gấp rút tiến hành để tìm kiếm những người có thể vẫn còn mắc kẹt bên trong tòa nhà sập.

Quán bar nằm trên tầng 3 của một tòa nhà, có diện tích khoảng 700 mét vuông. Nguyên nhân gây ra vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Vụ sập quán bar xảy ra chỉ 4 ngày sau vụ sập tòa nhà từng là đại lý xe hơi ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, khiến 23 người thương vong.

Hương Nguyễn (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến