Dòng sự kiện:
Cựu thần đồng Michael Owen dự đoán chung kết Champions League
26/05/2018 15:25:34
Cựu tiền đạo Michael Owen, người từng được coi là thần đồng bóng đá Anh đã đưa ra dự đoán kết quả trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool.

Trong sự nghiệp lừng lẫy và cũng có nhiều tiếc nuối, Michael Owen từng khoác áo cho cả 2 CLB Real Madrid và Liverpool. Trước trận chung kết Champions League diễn ra vào đêm nay, cựu tiền đạo người Anh đã đưa ra dự đoán của mình.

Đầu tiên, Owen nhấn mạnh về bản lĩnh và kinh nghiệm của Real Madrid. Cựu tiền đạo 38 tuổi cho biết, Los Blancos dưới thời Zidane chưa bao giờ bị loại ở Champions League. Họ đã giành chiến thắng ở cả 2 lần vào chung kết trước đó.

"Real Madrid đã đánh bại PSG, Juventus và Bayern Munich, bởi vậy họ xứng đáng có mặt ở trận đấu cuối cùng này. Đó sẽ là một thách thức thực sự cho thầy trò Jurgen Klopp", Owen nói.

Khi đưa ra đánh giá về Liverpool, cựu thần đồng bóng đá Anh nói: "Liverpool cũng có những điểm nổi bật riêng như tốc độ, năng lượng và niềm cảm hứng từ Klopp. Đây là lần thứ 8 họ có mặt ở chung kết Champions League, nhưng là lần đầu tiên kể từ năm 2007.

The Reds trở thành đội bóng thứ 3 ghi được từ 40 bàn trở lên trong 1 mùa ở Champions League. Trước đó có 2 đội đã làm được điều này là Barca (45 bàn, mùa 1999/00) và Real Madrid (41 bàn, mùa 2013/14)".

Cuối cùng, khi đưa ra dự đoán kết quả trận chung kết, Owen nói: "Đội bóng áo trắng [Real Madrid] là rất tuyệt vời, nhưng họ không có tốc độ tốt. Đó lại là điểm mạnh của Liverpool. Những cỗ "máy chạy" của Klopp hứa hẹn sẽ khai thác điểm yếu đó của đối thủ.

Nếu có có đội nào đó ghi bàn thắng sớm thì trận đấu sẽ có một tỉ số bất kỳ, khó đoán.

Trong đầu tôi nghĩ là Real Madrid nhưng trái tim tôi chọn Liverpool. Tỉ số sẽ là 1-2 cho The Reds", cựu tiền đạo tuyển Anh dự đoán kết quả.

Theo Thể Thao Việt Nam

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến