Dòng sự kiện:
Không có tiền trả, 9x giết chủ nợ rồi ném xác phi tang
01/11/2018 21:06:59
Thiếu nợ nhiều người nhưng khi xin kéo dài thời gian trả nợ thì bị từ chối, Càng gọi điện cho chị Nhi giả vờ hẹn đến phòng trọ trả tiền rồi dùng dây thắt lưng siết cổ chị này đến chết.

CQĐT Công an tỉnh Kiên Giang vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Cao Văn Càng (21 tuổi), ngụ ấp Tân Thọ, xã Tân Hội, huyện Tân Hiệp để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

Theo báo Pháp luật Việt Nam, trước đó, khoảng 14h ngày 24/10, người dân ở khu phố Rạch Giồng, phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá phát hiện 1 thi thể phụ nữ nổi trên kênh trong tình trạng đang phân hủy.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Cái Thị Thùy Nhi (31 tuổi), ngụ phường Vĩnh Thông, TP Rạch Giá. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CQĐT đã xác định nghi phạm là Cao Văn Càng.

Làm việc với công an, Càng khai thiếu nợ nhiều người nhưng khi xin kéo dài thời gian trả nợ thì bị từ chối. Trong đó, gã khai có vay tiền của chị Nhi 8 triệu đồng. Đến ngày phải trả nợ nhưng không đủ tiền, Càng xin trả trước 2 triệu đồng nhưng chị Nhi không đồng ý đề nghị này.

Khoảng 15h ngày 17/10, thanh niên 21 tuổi gọi điện cho chị Nhi rồi giả vờ hẹn đến phòng trọ trả tiền, sau đó hắn dùng dây thắt lưng siết cổ chị này đến chết.

Tang vật vụ án. Ảnh: Pháp luật Việt Nam

Sau khi gây án xong, đối tượng dùng 1 tấm nệm cũ cuốn xác nạn nhân lại và chở đến cầu Rạch Giá 2 ném thi thể xuống sông.

Báo VietNamNet cho biết, ngoài ra, Càng còn lục lấy khoảng 10 triệu đồng và toàn bộ nữ trang của nạn nhân đem bán được 60 triệu đồng, số tiền này gã đem trả nợ.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến