Dòng sự kiện:
Lấy mỡ bọng mắt triệt để tại V.I.P
09/02/2018 10:21:01
Bọng mỡ dưới mắt là tình trạng rất nhiều người gặp phải, đây là khuyết điểm nhỏ nhưng ảnh hưởng của nó mang đến cho gương mặt là rất lớn.

Để có được đôi mắt trẻ trung, không tì vết thì phương pháp lấy mỡ bọng mắt là lựa chọn tốt nhất. Các bọng mỡ dưới mắt của bạn sẽ được các bác sĩ nghiên cứu trong quá trình tư vấn, thăm khám.

Bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ngắn (0.2 – 0.3 mm) ở vùng kết mạc, loại bỏ từng túi mỡ thừa bên trong một cách triệt để. Nếu sau khi lấy mỡ bọng, mắt xuất hiện da trùng nhiều thì bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật chuyên môn để làm căng da vùng mí dưới. Kết thúc quy trình, vết mổ được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ, không để lại sẹo sau khi vết thương lành.

Từ 5 – 7 ngày sau khi phẫu thuật, mắt bạn sẽ phục hồi, vì trong quá trình lấy bọng mỡ các bác sĩ đã hạn chế tối đa sự xâm lấn, không tác động quá sâu, chính vì thế mà vết thương nhanh lành.

Thời gian thực hiện cho một ca phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là 30 – 45 phút. Thông qua vết rạch những túi mỡ thừa xuất hiện rõ ràng, từ đó các bác sĩ dễ dàng loại bỏ chúng một cách chính xác và nhanh chóng.

Sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về, bác sĩ V.I.P sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc khoa học cho bạn. Bạn nên tuân thủ những khuyến cáo sau đây:

-       Tích cực chườm đá trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật để hạn chế đau sưng, thâm tím.

-       Không được để nước  và bụi dính vào vết thương sau vài ngày đầu khi vết  thương chưa lành.

-       Trong quá trình vệ sinh mặt nên chú ý cẩn trọng vì vết thương chưa lành.

-       Tuyệt đối không bôi thuốc hoặc mỹ phẩm trong thời gian này vì có thể gây kích ứng.

-       Không sử dụng các thực phẩm gây sẹo như nếp, hải sản, rau muống, không sử dụng đồ uống cồn.

-       Tái khám như đúng lịch hẹn của bác sĩ để theo dõi tình hình sau khi mổ.

Vì mắt là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể cho nên bạn phải đến một địa chỉ chất lượng để thực hiện. Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là một trong những đơn vị làm đẹp được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đây là địa chỉ uy tín giúp bạn xóa tan nỗi lo mang tên “mỡ bọng mắt”. Với quy trình khép kín một bác sĩ một bệnh nhân, bạn sẽ cảm nhận sự tận tâm của bác sĩ trong khi thực hiện. Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt một lần là đẹp vĩnh viễn là cam kết của V.I.P đối với khách hàng.

Thông tin liên hệ: Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028.6676.2888 hoặc 028.6279.3777

Website: http://thammyvip.com/

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags : bóng mát
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến