Dòng sự kiện:
Mức độ giàu có của chồng sắp cưới 'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu' Ngọc Duyên
14/11/2017 06:08:31
Chồng sắp cưới của “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” Ngọc Duyên hiện là ông chủ của một tập đoàn bất động sản lớn, nắm trong tay khối tài sản cả nghìn tỷ đồng.

Được biết, chồng đại gia của Ngọc Duyên là doanh nhân Đỗ Anh Tuấn, sinh năm 1975 tại Thanh Hóa. Anh tốt nghiệp Đại học Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) ngành kỹ sư công nghệ thông tin. Vị doanh nhân này từng có thời gian làm việc công chức nhà nước nhưng sau đó, anh chuyển ra làm ngoài.

Chân dung vị doanh nhân Đỗ Anh Tuấn, chồng sắp cưới của Ngọc Duyên

Thời gian đầu, doanh nhân Đỗ Anh Tuấn vừa mở công ty riêng, làm thuê cho một doanh nghiệp dược. Chính thời điểm này, anh bén duyên với bất động sản và sau đó phát triển thành một tập đoàn lớn. Hiện tại, anh là ông chủ của một tập đoàn bất động sản lớn tại Hà Nội, đồng thời sở hữu trong tay hàng nghìn tỉ đồng.

Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, yêu kiều, dù tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng cho đến năm 2016, Ngọc Duyên mới được nhiều người biết đến khi đạt giải cao nhất của "Nữ hoàng sắc đẹp Toàn cầu" diễn ra tại Hàn Quốc.

 
Ngọc Duyên bên siêu xe, quà tặng của chồng đại gia 

Năm 2017, Ngọc Duyên công khai bạn trai và dự định kết hôn với doanh nhân hơn cô 18 tuổi.

Cặp đôi Anh Tuấn và Ngọc Duyên khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi thường xuyên cùng nhau có những chuyến du lịch xa hoa, cùng những món quà xa xỉ, chẳng hạn như chiếc siêu xe 70 tỷ mà đại gia Anh Tuấn dành tặng cho Ngọc Duyên.

Và hiện tại, để chuẩn bị cho lễ cưới, doanh nhân này đã thuê hẳn một ê-kíp chụp ảnh, sang tận Paris để có những khung hình lãng mạn và tuyệt đẹp.

Lương Thị (T/H)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến