Dòng sự kiện:
Tập đoàn Cienco4 chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người nghèo
07/02/2018 11:51:23
Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Tập đoàn Cienco4 lại tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội...

Mỗi phần quà Tết được trao đi không chỉ làm ấm lòng người nhận, vui lòng người tặng mà còn tô đậm thêm truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "tương thân tương ái" cao đẹp của dân tộc.

Cũng giống như mọi năm, việc chăm lo, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, người nghèo luôn là nhiệm vụ được lãnh đạo Tập đoàn Cienco4 đặc biệt quan tâm và lên kế hoạch triển khai từ sớm. Với tinh thần mọi người đều được vui Xuân, đón Tết, lãnh đạo Tập đoàn đã giao cho các Ban chức năng rà soát, lựa chọn đối tượng tặng quà Tết.

Trao quà và tiền phụng dưỡng 6 triệu đồng cho 6 tháng đầu năm mẹ VNAH Hoàng Thị Nhàn xã Trung Thành, Yên Thành Nghệ An.

Theo đó trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Tập đoàn tổ chức thăm, tặng quà 22 Mẹ Việt Nam Anh hùng do Tập toàn Cienco4 nhận phụng dưỡng suốt đời, và trao tiền phụng dưỡng 6 tháng đầu năm 2018; gần 4 nghìn suất quà cho hộ nghèo nhiều địa phương trên cả nước với mức 500 nghìn đồng/suất; Các đối tượng bảo trợ xã hội khác như: Trẻ em mồ côi, khuyết tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng. Tập đoàn Cienco4 đã thành lập nhiều đoàn công tác trực tiếp đi thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết những gia đình chính sách, người nghèo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thay mặt đoàn công tác tại 3 huyện Yên Thành, Thanh Chương, Đô Lương , Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn Cienco4 Nguyễn Thái Tường cho biết: Bên cạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, xây dựng doanh nghiệp, Cienco4 luôn thực hiện tốt công tác xã hội, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện. Chia sẽ với các gia đình chính sách, các hộ nghèo tại các địa phương đến thăm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn Cienco4 Nguyễn Thái Tường khắng định: Cứ mỗi độ xuân về, Tập đoàn lại cử các đoàn công tác về các địa phương thăm hỏi, động viên và trao quà cho 22 mẹ Việt Nam anh hùng mà tập đoàn nhận phụng dưỡng suốt đời; đồng thời động viên, trao quà cho những đối tượng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng; những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống. Món quà tuy không lớn, nhưng là tình cảm mà toàn thể ban lãnh đạo,cán bộ công nhân viên Tập đoàn gửi tới các mẹ, các anh, chị và toàn thể bà con. Với mong muốn các mẹ, các anh, chị và bà con nhân dân còn chịu nhiều thiệt thòi có 1 cái tết đầm ấm, sum vầy.

Tặng 30 suất quà tết cho người nghèo xã Nhân Thành huyện Yên Thành

Sự có mặt của các đoàn công tác, đến thăm hỏi, tặng quà khiến không khí đón xuân thêm ấm áp. Ông Nguyễn Thọ Túy - Chủ tịch UBND xã Nhân Thành huyện Yên Thành phấn khởi chia sẻ: "Năm nào các hộ nghèo ở đây cũng được sự quan tâm của Tập đoàn Cienco4 đến thăm, tặng quà Tết. Giá trị vật chất dù ít, dù nhiều đều là niềm động viên, sự chia sẻ quý giá giúp Tết của các gia đình thêm sung túc, đủ đầy. Chính quyền và nhân dân xã rất vui và cảm ơn Tập đoàn Cienco4".

Tặng 20 suất quà cho cơ sở bảo trợ Thiện Tâm xã Đô Thành, huyện Yên Thành

Thời điểm Tết Nguyên đán càng cận kề, các hoạt động chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội càng diễn ra phong phú, sôi nổi, hòa cùng không khí vui Tết, đón Xuân rộn ràng trên khắp mọi nẻo đường. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của những người con Cienco4 để tri ân những người có công, hỗ trợ những hoàn cảnh còn khó khăn đón Tết thêm vẹn đầy, lan tỏa thông điệp yêu thương của mùa xuân quê hương, đất nước đến mọi người, mọi nhà.

Hồng Phương
 
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags : cienco4
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến