Dòng sự kiện:
Khởi tố người mẹ nhẫn tâm vứt bỏ con trai mới sinh dưới hố gas
30/06/2020 11:51:24
Phạm Thị Thành khai vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn, không thể nuôi được con và không muốn ai biết sự việc nên ngay khi sinh đã vứt con tại hố gas bỏ hoang, sau đó xóa dấu vết rồi đi về trung tâm Hà Nội.

Tin mới liên quan đến vụ bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở hố gas trên báo VietNamNet, ngày 30/6, Công an TX Sơn Tây (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thị Thành (31 tuổi, trú tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi Vứt bỏ con mới đẻ.

Trước đó, vào chiều 29/6, bé Nguyễn Văn A. - trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ở hố gas đã qua đời lúc 13h30 cùng ngày sau 20 ngày điều trị.

Như Zing.vn đã đưa tin, khoảng 15h30 ngày 8/6, người dân phát hiện 1 bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố ga phía sau đền Mẫu, xã Thanh Mỹ, TX Sơn Tây trong tình trạng không có quần áo. 2 mắt, mũi, miệng, cơ thể bé trai lúc này đang bị giòi bọ bám.

Phạm Thị Thành bị khởi tố bị can về hành vi bỏ con mới đẻ. Ảnh: Công an Hà Nội.

Cháu bé được tìm thấy trong tình trạng kiệt sức sau 3 ngày dưới nắng nóng. Lực lượng chức năng địa phương sơ cứu cháu bé và đưa vào BV Đa khoa Sơn Tây rồi chuyển xuống BV Đa khoa Xanh Pôn cấp cứu. Cháu bé bị nhiễm trùng, uy hiếp tính mạng.

Chiều 10/6, Công an TX Sơn Tây và VKSND cùng cấp đã tìm được người phụ nữ bỏ rơi con trai sơ sinh tại hố ga khu vực xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây, xác định là Phạm Thị Thành.

Thành khai ngày 6/6, chị ta đi xe buýt đến thị xã Sơn Tây để chơi thì vỡ nước ối, trở dạ. Người phụ nữ đã đi bộ đến gần đền Mẫu, thôn Thanh Tiến, xã Thanh Mỹ và tự sinh con ở ruộng rau.

Người này trần tình vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên đã vứt bỏ bé trai ở cạnh hố gas phía sau đền Mẫu rồi xóa dấu vết, bỏ đi về trung tâm Hà Nội.

Bảo Khánh (T/h)

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến