Dòng sự kiện:
Website định giá tài sản miễn phí lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam
06/04/2018 16:09:53
Những năm gần đây khái niệm về định giá tài sản được người dân biết đến nhiều hơn gắn liền với nhu cầu ngày càng tăng cao về mua bán đồ cũ.

Mới đây, F88 đã chính thức ra mắt trang dinhgianhanh.com, trang định giá tài sản hoàn toàn miễn phí cho người dùng.Website này giúp cho người dùng có thể định giá bất cứ tài sản nào chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Người dùng có thể biết được giá trị hiện tại của tài sản mà họ có là bao nhiêu trước khi quyết định bán, cầm cố, hoặc bất cứ khi nào họ có nhu cầu định giá. Đây là dịch vụ sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) do  F88 trực tiếp phát triển.

 Giao diện trang web http://dinhgianhanh.com thân thiện với người dùng 

Sau giai đoạn chạy thử nghiệm từ cuối tháng 12 năm 2017, trang web này đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng bởi các tính năng thân thiện, dễ sử dụng và không cần phải mất thời gian đi lại để thẩm định giá.

Đặc biệt, trang dinhgianhanh.com sẽ trực tiếp tiếp nhận các thông tin từ khách hàng và tự động phân tích dữ liệu. Sau đó, kết quả về giá trị phù hợp với tài sản sẽ được trả về cho người dùng qua tin nhắn SMS nhanh chóng.

Chị Nguyễn Thuỳ Dương – một người dùng chia sẻ:  “Một trang web định giá trực tuyến rất hay và hữu ích. Tôi cũng hay mua bán trao đổi tài sản mỗi lần khảo giá sẽ rất là khó. Thường phải mang theo tài sản để có thể check giá như thế nào. Nhưng từ ngày có website dinhgianhanh.com thì mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều, vừa mang lại hiệu quả mà còn giúp tiệt kiệm thời gian và hạn chế việc đi lại.”

Chỉ qua 3 tháng thử nghiệm, website dinhgianhanh.com của  F88 đã ghi nhận được gần 10.000 lượt truy cập định giá tài sản các loại, bao gồm đồng hồ, điện thoại, lap top, máy tính bảng, ô tô, xe máy, sim số đẹp và một số tài sản khác. Trong đó có 3 loại tài sản được người tiêu dùng quan tâm định giá nhiều nhất là điện thoại (chiếm 22%), xe máy (18%), sim số đẹp (15%).

Đại diện  F88 cho biết: “Trên thị trường hiện nay hầu hết các công ty cửa hàng mua bán đồ cũ hay các cửa hàng cầm đồ định giá theo phương thức truyền thống là xem trực tiếp tài sản rồi mới trả giá. Phương thức này tương đối phiền hà, tốn thời gian của khách hàng. Vì vậy, khi mới ra mắt trang dinhgianhanh.com, phần mềm của chúng tôi bịquá tải không thể trả hết được các kết quả mà người dùng vào định giá tài sản của mình.”

Tùy nhu cầu của người dùng, dinhgianhanh.com có thể tự động bổ sung các loại tài sản mới từ chính nhu cầu muốn định giá của họ. Từ đó, khách hàng có thể theo dõi sự lên xuống, biến động của giá cả, làm cơ sở tham khảo để đưa ra các quyết định mua bán hay cầm cố tài sản dễ dàng hơn. “Thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng cho ra mắt các chuyên trang định giá từng loại tài sản để giúp người dùng định giá sát nhất tài sản của mình” đại diện F88 cho biết thêm.

Kết quả định giá trên trang http://dinhgianhanh.comchỉ mang tính tham khảo trên cơ sở thông tin khách hàng khai báo. Để biết được giá trị chính xác nhất về tài sản của mình, khách hàng có thể đến định giá trực tiếp miễn phí tại cửa hàng thuộc hệ thống F88.

N.MẠNH


 

 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến